IN BAO THƯ/PHONG BÌ, GIẤY TIÊU ĐỀ

Hiện nay, hệ thống nhận diện thương hiệu có một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty. Trong đó, bao thư, giấy tiêu đề góp phần làm nên một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.

BAO THƯ, GIẤY TIÊU ĐỀ LÀ GÌ?

 • Bao thư là dạng bao bì giấy chuyên dùng đựng các ấn phẩm mỏng, phẳng được sử dụng thường xuyên trong văn phòng công ty; thường được sử dụng để đựng công văn, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… và đựng tiền phục vụ cho việc trao đổi mua bán kinh doanh. Ngoài ra phong bì còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày cho mục đích quan hệ xã hội của cá nhân, gia đình như dùng đựng thư từ, bưu thiếp, tiền mừng, đựng giấy mời…
 • Giấy tiêu đề (Letterhead) là một ấn phẩm văn phòng mang tính chất bá thương hiệu của doanh nghiệp. Trên tờ giấy tiêu đề thương có đầy đủ logo, thông tin công ty, màu thương hiệu để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về doanh nghiệp.

VAI TRÒ CỦA BAO THƯ, GIẤY TIÊU ĐỀ VỚI DOANH NGHIỆP

 • Là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong kinh doanh. Tạo ra phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả trong công việc.
 • Không chỉ với tính hữu dụng, mà nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp vật phẩm trở nên trang trọng hơn, quảng bá về mặt hình ảnh nhận diện như logo, thông tin các sản phẩm, dịch vụ cơ bản của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH IN BAO THƯ, GIẤY TIÊU ĐỀ

Giấy tiêu đề

 

Thiết kế hình dạng mẫu in

Trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư, giấy tiêu đề mà chúng ta muốn thiết kế, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, hãy thiết kế những loại bao thư, giấy tiêu đề có hình dạng đặc sắc hơn (ví dụ: hình thoi, hình vuông)

Chất liệu in bao thư, giấy tiêu đề

Bao thư, giấy tiêu đề thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc carton. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì nên chọn loại giấy dày, cứng và in ấn tốt để có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách dễ dàng và đẹp.

Thiết kế hình ảnh

Chúng ta nên chú ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty một cách hài hòa. Logo, tên thương hiệu có thể để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải của bao thư, giấy tiêu đề để làm nổi bật và gây ấn tượng.

Tiến hành in

Sau khi hoàn thành bản thiết kế về hình dáng, trang trí ban đầu của bao thư, giấy tiêu đề; tiến hành in theo mẫu một cách chuẩn xác nhất.

 

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!