IN BÌA KẸP HỒ SƠ

Hiện nay, có rất nhiều loại bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rộng rãi. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng mà chúng được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Để thiết kế ra một chiếc kẹp tài liệu đẹp và chất lượng, bạn có thể tham khảo những mẫu đang phổ biến trên thị trường hoặc tự mình sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để thiết kế, sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

1. Bìa kẹp hồ sơ là gì?

Bìa kẹp hồ sơ (kẹp file) là vật dụng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure sản phẩm, tờ rơi – tờ gấp, in card visit đính kèm, bảng báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty. … Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Bìa kẹp hồ sơ
Bìa kẹp hồ sơ

2. Những lợi ích mà bìa kẹp hồ sơ mang lại

 • Làm Bìa kẹp hồ sơ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.
 • Một bìa kẹp hồ sơ được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.
 • Bìa kẹp hồ sơ là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của bạn  được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu bìa kẹp được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

3. Những lưu ý khi in Bìa kẹp hồ sơ

Bìa kẹp hồ sơ
Bìa kẹp hồ sơ
 • Bìa kẹp hồ sơ có kích thước chuẩn có thể chứa được tài liệu A4.
 • Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm.
 • Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250 – 300g.
 • Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.
 • Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tùy theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!